fbpx

Árið 2022

💫 Elsku vinir Íslensku kirkjunnar í Noregi.

Íslenska kirkjan í Noregi er lifandi samfélag Íslendinga um allan Noreg og var það sannarlega árið 2022.

Kærleiksríkt og opið kirkjustarf sem býður m.a. upp á fjölbreytt helgihald og aðgengilegar athafnir, menningarviðburði og félagsstarf, fræðslu, barna- og æskulýðsstarf, fermingarfræðslu, sálgæslu og stuðning á erfiðum tímabilum.

Hlutverk Íslensku kirkjunnar í Noregi er að vera kærleiksríkt skjól sem Íslendingar í Noregi geta leitað til í gleði og sorg.Margs er að minnast frá árinu sem senn líður undir lok ❤️ Það voru mörg hundruð Íslendingar sem tóku þátt í starfinu okkar árið 2022 og viljum við þakka ykkur öllum að heilum hug fyrir samverustundirnar 🙏

Við deilum hér með ykkur nokkrum myndum frá árinu 🥳Takk fyrir árið 2022 💫