fbpx

Árið 2021

Á þessum síðasta degi jóla langar okkur að deila með ykkur þessu skemmtilega myndbandi þar sem sjá má sýnishorn úr starfinu á liðnu ári. Það gefur okkur sjálfum mikið að sjá þessa samantekt til að átta okkur betur á því að í öllu covidfárinu, sem virðist brengla tímaskynið að einhverju leyti, náðum við að gera ýmislegt skemmtilegt, njóta góðra samvista og efla þetta yndislega samfélag okkar hér í Noregi. Við vonum að þessi myndbrot færi ykkur gleði í hjartað og trú á að þetta verði nú kannski bara fínasta ár það sem framundan er. Okkar bestu þakkir fyrir dásamlegar stundir og samstarf á árinu sem er liðið og megi nýja árið færa okkur öllum gæfu, náð, hugrekki og gleði í öllum þeim verkefnum sem verða á vegi okkar.❤️Við erum með fullt af skemmtilegum og ljúfum verkefnum í hugmyndabankanum og hlökkum til að eiga með ykkur góðar stundir á komandi tíð.

❤️